Giải pháp toàn diện cho quản lý danh thiếp và thẻ nhân viên điện tử

image-hero

QRnet cung cấp giải pháp quản lý thẻ nhân viên cho tổ chức và đội nhóm của bạn. Bạn có thể tự lựa chọn thiết kế thẻ riêng mang phong cách của thương hiệu, doanh nghiệp hoặc tổ chức của mình.

Với công nghệ NFC, doanh nghiệp có thể lựa chọn tích hợp thẻ nhân viên với danh thiếp điện tử, hệ thống chấm công, thẻ ra vào tòa nhà, văn phòng, thang máy…

Tải và cài đặt QRnet

Những khách hàng đã tin tưởng QRnet

logo
logo
logo
logo
logo
logo

Yêu cầu tư vấn cho doanh nghiệp

Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn triển khai giải pháp quản lý danh thiếp và thẻ nhân viên điện tử dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin công ty

Thông tin cá nhân

Các mẫu thiết kế minh họa

feature

Tiết kiệm chi phí quản lý danh thiếp cho doanh nghiệp

Chi phí in danh thiếp giấy hàng năm là một gánh nặng tài chính?

QRNet là giải pháp, giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn bằng cách chuyển sang danh thiếp điện tử, mang lại không gian và nguồn lực cho sự phát triển.

QRNet giúp bạn kiểm soát chặt chẽ thông tin, tránh việc in lại danh thiếp một cách không kiểm soát. Không còn lo lắng về việc phải làm lại những công việc không cần thiết.

feature

Quản lý hiệu quả từ hệ thống trung tâm

Danh thiếp và thẻ nhân viên dễ thất lạc, khó kiểm soát?

QRnet có thể giúp bạn quản lý thông tin của danh thiếp và thẻ nhân viên một cách hiệu quả. Không còn nỗi lo thất lạc danh thiếp và thẻ nhân viên.

feature

Gặp gỡ và kết nối đối tác hiệu quả

Cán bộ gặp khó khăn trong việc quản lý danh thiếp nhận được từ đối tác?

Dễ dàng quản lý danh thiếp nhận được và cập nhật mạng lưới quan hệ ngay trên ứng dụng. QRNet luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường gặp gỡ và kết nối.

feature

Tích hợp hệ thống toàn diện

Cần một công cụ toàn diện để quản lý tất cả những công việc liên quan đến danh thiếp, thẻ nhân viên, hệ thống cửa ra vào và mạng lưới quan hệ của nhân viên?

Không chỉ giới hạn ở danh thiếp và thẻ nhân viên, chúng tôi có thể tích hợp hệ thống cửa ra vào, thang máy cùng hệ thống quản lý thông minh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quản lý toàn bộ hệ thống.

Tạo danh thiếp điện tử của bạn ngay hôm nay

Hãy bắt đầu miễn phí với QRnet và mở rộng mạng lưới kết nối của bạn.

Create your digital business card today
download